ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์,สร้างแบรนด์,เรียน Branding,ที่ปรึกษาธุรกิจ SME,ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์

เบื้องหลังความสำเร็จของวันคนโสด 11.11 ที่มียอดขายถล่มทลายมากกว่า Black Friday และ Cyber Monday

BLOG

หลายคนคงจะรู้จักกับวันคนโสดแล้ว ซึ่งก็คือวันที่ 11 เดือน 11 ของทุกปี ซึ่งเกิดขึ้นช่วงปี 90 จากการที่นักศึกษามหาวิทยาลัยนานกิงเห็นวันวันนี้มีเลข 1 ถึง 4 ตัว โดยเลข 1 แต่ละตัวแทนเป็นคนโสด และการที่มีถึง 4 ตัว เป็นเหมือนกับการรวมตัวของ คนโสดหลายๆคน ในตอนแรกนั้นเป็นเพียงกิจกรรมในมหาวิทยาลัยเท่านั้น

 

และในปี 2009 ทาง Alibaba ได้นำวันนี้มาเป็นวันลดราคาที่ยิ่งใหญ่ เพราะเห็นว่าคนโสดนั้นมีอำนาจการจับจ่ายมากกว่าคนกลุ่มอื่น เพราะพวกเค้าไม่ต้องมีภาระที่ต้องกังวลเยอะ และมีกำลังซื้อของที่ตัวเองอยากได้อย่างเต็มที่

 

เมื่อ Platform Online ต่างๆในจีนเห็นว่า Alibaba สามารถทำกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ Platform อื่นๆเลยทำบ้าง และได้มีการแพร่ออกไปในหลายประเทศ จนกลายเป็นมหกรรมลดราคาที่ยิ่งใหญ่ของโลก

 

จะเห็นได้ว่า การจัด Campaign สามารถช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างมากมาย แต่การจะทำให้ Campaign มีประสิทธิภาพสูงสุด จะต้องเลือกกลุ่มเป้าหมาย และรู้จักกลุ่มเป้าหมายที่เราเลือกให้ดีที่สุดก่อน

 

ถ้าคุณยังเลือกกลุ่มเป้าหมายไม่ได้ หรือยังไม่แน่ใจ ว่ากลุ่มที่เลือกเป็นกลุ่มที่ใช่หรือไม่?

เรามีบริการ Marketing & Branding Consult ที่จะช่วยคุณ ทั้งการเลือก และทำความรู้จักกับกลุ่มเป้ามาย เพื่อเพิ่มยอดขายให้เพิ่มมากขึ้น ให้กับธุรกิจทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ SME, Startup และระดับ Corporate

 

อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

 

Tel : 086-710-5020

E-mail : [email protected]

 

#Marketing #MarketingManager #DigitalMarketing #Branding #Consult #ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ #Solution #branding #Brandexperience #Extrasunday

29/1 Piyaplace BLDG.
Lungsuan, Pathumwan Bangkok 10330

Phone: 
+66 86 710 5020

OUR OFFICE

กดตรงนี้เพื่อดูอีเมล

กดตรงนี้เพื่อดูเบอร์โทร

สร้างผลลัพธ์ธุรกิจด้วยแบรนด์และการตลาดดิจิตอล​

Copy right © 2020 extrasunday.co.th. All Right Reserved.​

Call us Now!