ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์,สร้างแบรนด์,เรียน Branding,ที่ปรึกษาธุรกิจ SME,ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์

10 แบรนด์ความงาม  ที่คนรัก Minimal ห้ามพลาด!!​

BLOG

ปัจจุบันธุรกิจความงาม แพจเกจจิ้งและการนำเสนอเป็นสิ่งสำคัญมากกว่าสิ่งอื่นใด ซึ่งผลิตภัณฑ์ประเภทความงามควรนำเสนอ สินค้าที่เป็นเป็นมิตร พร้อมทั้งถ่ายทอดความรู้สึกของแบรนด์เพื่อแสดงความเป็นตัวตนของสินค้า มีความแตกต่าง และที่สำคัญที่สุดคือทำให้ผู้บริโภคมีความคิด รวมทั้งความรู้สึกคาดหวังในตัวสินค้านั้นๆได้ด้วย

Reverieผลิตภัณฑ์เส้นผมที่ทำด้วยมือในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยไม่มี SLS, Silicons, Phthalates, Parabens, น้ำหอมเทียมและอื่น ๆ

Reverie ได้ทำงานร่วมกับ Fair Trade, Ecocert และ Family Farms ที่สนับสนุนระบบนิเวศในท้องถิ่นที่เป็นแหล่งวัตถุดิบที่สำคัญ

โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ RAKE ที่เเป็นเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยและน้ำมันอโรมาอีก 4 ชนิดที่นำมาสกัดให้เป็นครีมบำรุงผิวที่อ่อนนุ่มและแข็งแรง

2. AkhalAkhal เป็นผลิตภัณฑ์ของชาวออสเตรเลีย ใช้วัตถุดิบที่เป็น Organic ทั้งหมดจากประเทศโมร็อกโค  ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่บริสุทธิ์ สะอาด เก็บเกี่ยวแบบยั่งยืน และรายได้บางส่วนยังนำไปช่วยค่าเล่าเรียนเด็กอีกด้วย

3. IMEIME แบรนด์ของชาวออสเตรเลีย ทำน้ำหอมเพื่อสื่อทุกๆอารมณ์ เป็นผลิตภัณฑ์สกัดแอลกอฮอล์ที่ได้มาจากธรรมชาติและสารสกัดจากพฤกษชาติ ไม่ใช้น้ำหอมเทียม, น้ำหอมจากสัตว์, สี, Phthalates, และ Parabens 

4. PŪREARTHPŪREARTH สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ฮ่องกง ได้อธิบายส่วนผสมทุกชนิด รวมไปถึงสารกันบูดและแอลกอฮอล์ PŪREARTH จึงได้ใช้คุณสมบัติของ Ayurveda เป็นส่วนผสมหลัก ที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบและช่วยให้การดูแลผิวของเราสอดคล้องกับฤดูกาล แบรนด์นี้จึงมีจุดมุ่งหมายเพื่อชุมชนและท้องถิ่น

5. lilah b."น้อยคือมาก" คือ ลักษณะของ lilah b. แบรนด์ได้เน้นการลดจำนวนผลิตภัณฑ์ และส่วนผสมที่คนเราต้องการในด้านความงาม ไม่รวมไปถึงกลูเตน, Parabens, Phthalates, ซัลเฟตและน้ำหอมสังเคราะห์ lilah b.ได้เป็นที่ยอมรับว่าเป็นสินค้าที่ดีที่สุดในเรื่องของสีที่ดูธรรมชาติในเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์และความเข้มของเม็ดสี

 

6. PlayaPlaya เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับด้านความปลอดภัยและเป็นผลิตภัณฑ์สูตรที่มีประสิทธิภาพสูงในแชมพูและครีมนวด ที่ไม่มี SLS และยังทำงานเพื่อรักษาน้ำมันตามธรรมชาติของเส้นผม

7. Herbivore Botanicalsสร้างแบรนด์สินค้าอย่างชาญฉลาดด้วยความรู้สึกที่เรียบง่าย ซึ่งเป็นศูนย์กลางความคิดของกลไกธรรมชาติในการรักษาแบบHerbivore Botanicals  ผลิตภัณฑ์ไม่มี Parabens, SLS, Phthalates สารเคมีฟิลเลอร์, น้ำมันแร่หรือปิโตรเลียม อีกด้วย

8. CartaCartaเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนปี 2017 โดยมีปรัชญาการทำผลิตภัณฑ์ว่า "Forest to fragrance" โดยให้ช่างฝีมือท้องถิ่นและองค์กรช่วยกันผลิตน้ำหอมที่ช่วยให้กลิ่นน้ำหอมมีกลิ่นธรรมชาติเหมือนป่าไม้ ยอดขายผลิตภัณฑ์อยู่ที่ Camino Verde ซึ่งเป็นองค์กรระดับรากหญ้าที่ช่วยปลูกป่าใน Amazon และฟื้นฟูความหลากหลายทางชีวภาพที่เคยมีมา

9. Salt&StoneSalt&Stone สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจของนักเล่นเกลือและนักเล่นหิน Salt&Stoneเป็นครีมกันแดดและบาล์มที่จะใช้สำหรับทาในกลางแจ้ง เป็นสูตรที่มีส่วนประกอบของการบำบัดและต้านการอักเสบจากพืช ซึ่งเป็นสูตรปลอดสารพิษ ช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อให้ผิวแข็งแรง และยังไม่มีฟิลเลอร์หรือสารเคมีในครีมกันแดดอีกด้วย

10. BeautycounterBeautycounter เป็นแบรนด์ที่ขยายตัวขึ้นอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2013  Beautycounter เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เส้นผมและเครื่องสำอางค์ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเรียบง่ายและมีการตลาดแบบหลายระดับ และยังมีประสิทธิภาพในการใช้งานเป็นอย่างมาก

ไม่แปลก ที่สินค้าความงาม เมื่ออยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่เรียบง่าย (Minimal) สีที่ดูเป็นมิตรและสะอาดตา ทำให้การสร้างแบรนด์ในอุตสาหกรรมประเภทนี้ ดูสะอาดและไร้สารพิษ ตามหลักการขายสินค้าอย่าง 10 แบรนด์ความงามข้างต้น เจ้าของแบรนด์ปัจจุบัน อาจนำวิธีการออกแบบและสร้างแบรนด์ ตามแนวอนุรักษ์ เพื่อสร้างคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์ไปต่อยอดต่อไปได้ ;-)

29/1 Piyaplace BLDG.
Lungsuan, Pathumwan Bangkok 10330

Phone: 
+66 86 710 5020

OUR OFFICE

กดตรงนี้เพื่อดูอีเมล

กดตรงนี้เพื่อดูเบอร์โทร

สร้างผลลัพธ์ธุรกิจด้วยแบรนด์และการตลาดดิจิตอล​

Copy right © 2020 extrasunday.co.th. All Right Reserved.​

Call us Now!