ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์,สร้างแบรนด์,เรียน Branding,ที่ปรึกษาธุรกิจ SME,ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์

วงการก่อสร้างกับการสร้าง Application เพื่อการเติบโต 

BLOG

      ในอีกขั้นของการพัฒนาแบรนด์ คือต้องเข้าหา และสังเกตุพฤติกรรมลูกค้าเสมอ คุณต้องรู้ว่าอะไรที่ง่ายและสะดวกสำหรับลูกค้าของคุณ เพื่อให้พวกเขา ได้เบนความสนใจมาที่คุณมากกว่าคู่แข่ง ซึ่ง Mindset นี้ใช้ได้กับทุกสินค้า แบรนด์ของคุณก็เช่นกัน อย่างการทำตลาดออนไลน์ ให้เลือกซื้อสินค้าและจัดส่งให้ หรือการไปรับสินค้าที่ลูกค้าต้องการส่งถึงที่ ที่แบรนด์ขนส่งเอกชนชอบทำ 

 

      ใครก็เข้าถึงลูกค้าได้ อย่างการตรวจบ้าน คอนโด งานก่อสร้างตึกสูง ก็สั่งงานเรียลไทม์ได้บนมือถือ วิธีทำงานคือ ตั้ง Project ขึ้นมา ใส่รายชื่อ และ tag ผู้รับผิดชอบในงาน ผู้รับเหมา เช็คงาน หรือมาร์คจุดที่ต้องการแก้ในหมวด Defect โดยที่หลังจากงานแก้ ช่างก็จะอัพเดทงานได้ที่หมวด Progress เพื่ออัพเดทให้คุณทราบเกี่ยวกับงานที่ต้องการแก้ได้อย่าเรียลไทม์ โดยที่คุณไม่ต้องไปที่หน้างานก็สามารถเช็คงานได้ เห็นได้จากแอพ PPS SiteWalk ที่มีให้ใช้โหลดใช้ฟรี

 

      ความสะดวกสบายนี้ นอกเหนือจากงานก่อสร้าง ก็ปรับใช้กับงานเล็กๆอย่างคอนโด หรือบ้าน เพื่อแก้แต่ละจุดและแจ้งให้ผู้รับผิดชอบทราบพร้อมกันได้ เป็นการประหยัดเวลาได้อีกมาก และดีกว่าการต้องไปนั่งเฝ้าอยู่หน้างานทุกวัน

 

      คุณปรับใช้ตัวอย่างเรื่องนี้กับแบรนด์คุณได้ การสังเกตสิ่งเล็กน้อยในแบรนด์ของคุณเป็นเรื่องสำคัญ คุณอาจจะมองเห็นปัญหาที่เกิดขึ้น และรับรู้ แต่จะดีกว่าหากแก้ปัญหาให้กับลูกค้าคุณ ด้วยการสร้างสิ่งใหม่เพื่อรองรับ ให้ลูกค้าของคุณสามารถสร้างยอดขายให้คุณได้สะดวกขึ้น และเพื่อเป็นเอกลักษณ์ให้ลูกค้าได้นึกถึงแบรนด์ของคุณด้วย 

 

 

 

Reference : https://www.youtube.com/watch?v=ZCEjdBxbjqM

29/1 Piyaplace BLDG.
Lungsuan, Pathumwan Bangkok 10330

Phone: 
+66 86 710 5020

OUR OFFICE

กดตรงนี้เพื่อดูอีเมล

กดตรงนี้เพื่อดูเบอร์โทร

สร้างผลลัพธ์ธุรกิจด้วยแบรนด์และการตลาดดิจิตอล​

Copy right © 2020 extrasunday.co.th. All Right Reserved.​

Call us Now!