สอบถามเพิ่มเติม คลิก!

CI Design : “น้ำปลาร้าสุนารี” แบรนด์ไทยที่ต้องการพาอาหารอีสานโกอินเตอร์

CI Design : “น้ำปลาร้าสุนารี” แบรนด์ไทยที่ต้องการพาอาหารอีสานโกอินเตอร์

จากราชินีลูกทุ่ง… ผันตัวมาเป็นเจ้าของธุรกิจ “น้ำปลาร้าสุนารี”

“สุนารี ราชสีมา” หรือพี่สุของแฟน ๆ เธอไม่เคยคิดเป็นแม่ค้ามาก่อนเลย เพราะขายของไม่เป็นแต่ด้วยความที่ชอบทำอาหารอยู่แล้ว และก็จะกินแต่อาหารโคราช อาหารพื้นเมือง ไม่ชอบอาหารแบบอื่นเลย  

เวลาแฟนคลับเห็นพี่สุทำอาหารออกสื่อ ก็มักจะเป็นไปในลักษณะทำกินเองบ้าง ทำแจกบ้าง ไม่เคยทำขายซักทีแฟน ๆ ก็เลยไปรบเร้าให้พี่สุทำขาย เพราะอยากจะชิมอาหารฝีมือนักร้องในดวงใจของพวกเค้าพี่สุทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว ก็เลยตัดสินใจลองทำขายดู “น้ำปลาร้าสุนารี” ฉันมีของดี… ถึงได้กล้าโชว์ “เสน่ห์ของอาหารโฮมเมด”

น้ำปลาร้าสุนารี เลือกใช้วัตถุดิบที่ดี ทำสด ไม่ใส่สารกันบูด ใส่ใจในรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการทำน้ำปลาร้าจนถึงการเลือกแพคเกจจิ้ง โลโก้และฉลาก แม้ต้นทุนจะสูง กำไรไม่มาก แต่พี่สุแฮ้ปปี้กับการที่ลูกค้าได้ของที่ดีที่สุด  ความตั้งใจของพี่สุ คือ พาอาหารโคราช โกอินเตอร์  แบรนด์ของพี่สุ ไม่ได้มีแค่น้ำปลาร้าเท่านั้น ยังมีน้ำพริกปลาฉลาด ซอสผัดหมี่โคราช และอื่น ๆ ความที่พี่สุเป็นคนโคราช ก็เลยตั้งใจที่จะอนุรักษ์ local food เอาไว้อยากจะให้ผู้คนได้กินอาหารอร่อย ๆ แบบที่เราชอบและมุ่งมั่นตั้งใจจะจะนำอาหารโคราชไปตีตลาดต่างชาติด้วย

ตัวจริงเรื่อง “Branding” ต้อง ExtraSunday เราเป็นผู้นำธุรกิจด้านการพัฒนาแบรนด์และการตลาดที่ตรงกลุ่มเป้าหมายOne Stop Shopping 2020 รวมทุกเรื่องที่คุณอยากได้จาก Online Branding ไว้ในที่เดียวโลโก้ คอนเทนต์ แคมเปญ ยิงแอด โปรโมชั่น ฯลฯช่วยคุณสื่อสารอย่างมีกลยุทธ์ ไม่หยุดเติบโต ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษในราคาสุดคุ้มค่า คุ้มยิ่งกว่า จ้างผู้จัดการฝ่ายการตลาด  

การันตีด้วยประสบการณ์การทำงานทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เข้าใจการใช้งานในทุก platform เป็นอย่างดี  

Tel : 086-710-5020
E-mail : [email protected]

#CIdesign #Newnormalmarketing#Newnormal #Branding ​

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

สร้างผลลัพธ์ธุรกิจด้วยแบรนด์และการตลาดดิจิตอล

Design by Genius
facebook extrasunday ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์
Copyright © 2021 extrasunday.co.th. All Right Reserved.​